Mai Davika đón sinh nhật cùng bạn trai

Trong dịp sinh nhật đón tuổi 29 của Mai Davika, bạn trai Ter Chantavit đã tặng cô tranh vẽ và hoa tươi.

Trên trang cá nhân, Ter Chantavit đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc của anh và bạn gái Mai Davika trong ngày sinh nhật.
Nam diễn viên mang tranh vẽ chân dung cặp đôi và bó hoa tươi lớn để chúc mừng bạn gái bước sang tuổi 29. "Chúc mừng sinh nhật em. Mỗi ngày trôi qua, chúc em tràn ngập hạnh phúc", anh viết.

Ter Chantavit tặng tranh vẽ và hoa tươi cho bạn gái trong dịp sinh nhật. Ảnh: Ter Chantavit
Ngôi sao Pee Mak cũng chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh bạn trai chuẩn bị bánh sinh nhật và cùng thổi nến trong bữa tiệc diễn ra tại nhà riêng hôm 16/5.
Dưới phần bình luận, đông đảo khán giả gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Mai Davika và gửi lời chúc phúc cho tình yêu của cặp sao.
Mai Davika và Ter Chantavit có tình cảm sau khi hợp tác trong bộ phim truyền hình Chai Mai Jing Ying Tae hồi 2017. Sau đó, họ vướng tin đồn “phim giả tình thật" khi liên tục xuất hiện bên nhau. Tháng 1/2018, diễn viên kiêm biên kịch, đạo diễn Ter Chantavit xác nhận hẹn hò với Mai Davika.


Cặp sao thường xuyên khoe khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Ảnh: Ter Chantavit
Trên trang cá nhân, cặp đôi thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào bên nhau. Ter Chantavit thể hiện tình cảm với bạn gái khi tặng hoa, tổ chức sinh nhật bất ngờ cho cô vào ngày quan trọng.
Mai Davika nổi tiếng sau khi đảm nhận vai chính trong phim Pee Mak (Tình người duyên ma). Sau bộ phim, cô được khán giả gọi vui là “ma nữ đẹp nhất Thái Lan”. Bạn trai cô Ter Chantavit được mệnh danh là “ông hoàng phòng vé” và là biên kịch, đạo diễn đứng sau thành công của nhiều dự án phim. Anh cũng chính là biên kịch của Pee Mak.
Theo News.zing.vn