Diễn viên nhí Jack Burns qua đời ở tuổi 14

Tài tử nhí kiêm diễn viên múa ballet Jack Burns, người từng diễn xuất trong các series “In Plain Sight” và “One of Us”, đã bất ngờ qua đời ở tuổi 14 tại nhà riêng.

Hôm nay (12/12), ngôi sao trẻ Scotland, Jack Burns, đã được gia đình và người thân tiễn đưa về nơi an nghỉ cuối cùng ở Greenock, Inverclyde, hưởng dương 14 tuổi.
Cảnh sát cho biết thi thể của diễn viên nhí được tìm thấy từ đầu tháng 12 nhưng không tiết lộ nguyên nhân cái chết. Họ đã loại trừ khả năng tài tử bị sát hại.
Jack Burns là cái tên rất hứa hẹn trong giới USUK. Tài tử nhí không chỉ giỏi diễn xuất mà còn là một nghệ sĩ múa ballet điêu luyện, được giới mộ điệu dành tặng cho biệt danh “Billy Elliot mới”. Sự ra đi ở tuổi 14 của tài năng trẻ khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối. Trả lời tờ Telegraph, một người bạn của Jack đã ngậm ngùi chia sẻ: “Cậu ấy không đáng phải bị như vậy”.

Jack Burns là tài năng trẻ đang lên tại Scotland
Tin tức về cái chết của Jack được Học viện múa Elite thông báo trước công luận: “Jack là nguồn cảm hứng với tất cả chúng tôi tại trường. Toàn thể giáo viên và học sinh trường Elite đau buồn trước sự ra đi của em. Chúng tôi xin gửi lời chia buồn tới cha mẹ và em trai của Jack”.
Học viện Elite là nơi Jack Burns theo học từ năm lên 9. Ở đây, tài năng trẻ rất được bạn bè, thầy cô quý mến và thường được nêu gương trước toàn trường vì đời sống nghệ thuật ưu tú và mẫu mực. Trang chủ của nhà trường chia sẻ rằng nam diễn viên nhí đã “chạm đến trái tim của mọi người và tất cả đều cảm thấy hạnh phúc khi được làm việc và khiêu vũ cùng Jack từ năm 2012 cho đến nay”.
Jack Burns là diễn viên đang lên tại Scotland, xuất hiện trong series In Plain Sight của đài BBC và One of Us của Netflix. Bên cạnh diễn xuất và khiêu vũ, Jack cũng là một gương mặt người mẫu trẻ có tiềm năng. Em trai của Jack, Rory Burns, cũng là một diễn viên, từng xuất hiện trong series Outlander của đài Starz.
Theo News.zing.vn