Ảnh thân thiết hiếm thấy của hai con Triệu Vy

Hai con của Triệu Vy rất thân thiết. Mới đây, con trai riêng của Huỳnh Hữu Long đã chia sẻ hình ảnh bức thư động viên mà em gái gửi cho anh.

Ngày 22/1, trang Sohu đưa tin con trai kế của Triệu Vy đăng hình ảnh tình cảm cùng em gái Tiểu Tứ Nguyệt trên trang cá nhân. Tiểu Bảo (tên tiếng Anh là Jens) là con riêng của Huỳnh Hữu Long nhưng rất yêu mến Triệu Vy và thương em gái.
"Ở nước ngoài xa xôi, đây là điểm tựa tâm hồn cho tôi", Jens chia sẻ bức thư bằng tiếng Anh là cô bé Tiểu Tứ Nguyệt gửi cho anh trai.

Tiểu Tứ Nguyệt yêu mến anh trai. Jens coi em gái là điểm tựa tình cảm của mình
Trong đó Tiểu Tứ Nguyệt chia sẻ cô bé rất nhớ và yêu anh trai vì vậy gửi cho anh một số đồ ăn vặt. Cô bé còn chia sẻ kế hoạch đi cắm trại sắp tới của mình.
Sohu bình luận Jens là người kín tiếng nhưng thời gian qua liên tục chia sẻ hình ảnh trên Weibo, dường như có tác dụng giúp cha mẹ phá vỡ tin đồn ly hôn, nhờ những bức ảnh thân thiết với em gái cùng cha khác mẹ.

Cùng cha khác mẹ nhưng hai anh em rất thân thiết. Cả hai cùng sống tại Singapore, trong khi Triệu Vy sống tại Trung Quốc
Hơn một năm trở lại đây, sau khi cặp đôi bị phạt vì hành vi lũng đoạn thị trường chứng khoán, Huỳnh Hữu Long hoàn toàn không xuất hiện bên vợ, dẫn đến những nghi ngờ hôn nhân của cả hai gặp trục trặc.
Jens sinh năm 2000, hiện tại đang sống tại Singapore. Cô bé Tiểu Tứ Nguyệt cũng được Triệu Vy đưa sang đây để theo học trường quốc tế đắt đỏ, còn cô sống tại Trung Quốc để làm việc. Có lẽ vì vậy mà hai anh em rất thân thiết.
Cách đây vài ngày, trên mạng xã hội Weibo cũng xuất hiện hình ảnh hai anh em đi chơi, Jens đứng tạo dáng cho em gái chụp hình.
Thực chất, gia đình Triệu Vy thường du lịch cùng nhau, nhưng cả Jens và Triệu Vy đều không chia sẻ hình ảnh có sự góp mặt của người thân, do Jens không phải nghệ sĩ, điều này giúp cậu bảo vệ sự riêng tư.
Theo nguồn tin, Jens rất ngưỡng mộ Triệu Vy và yêu mến nữ diễn viên ngay từ lần đầu gặp mặt. Cậu gọi cô là mẹ và từng bình luận với thái độ nũng nịu trên trang cá nhân của Triệu Vy. Mỗi khi nữ diễn viên đi công tác xa, con riêng của Huỳnh Hữu Long thường nhắn tin nhắc nhở cô giữ sức khỏe và mau chóng trở về.
Theo News.zing.vn