Vương miện Mrs. Vietnam World 2017 đã có chủ

Vương miện Mrs. Vietnam World 2017 đã có chủ

Cuộc thi hoa hậu danh giá Mrs. Vietnam World 2017 được tổ chức tại TP. Las vegas- Mỹ đã thành công ngoài mong đợi, chiếc vương miện danh giá đã có chủ nhân thật xứng đáng.


Trải qua một thời gian dài, từ khi phát động cho đến đêm chung kết Mrs. Vietnam World 2017 tại Las Vegas, ban tổ chức cuộc thi đã làm việc hết sức công tâm, đầy trách nhiệm và rất chuyên nghiệp.Đêm chung kết diễn ra tại TP Las Vegas hoa lệ với phần trang trí thật lộng lẫy, hoành tráng. 15 thí sinh bước vào đêm chung kết với sự chuẩn bị thật kĩ càng về tâm lý cũng như kiến thức. Tuy nhiên các người đẹp cũng không kém phần hồi hộp và căng thẳng khi lọt vào vòng ứng xử đầy gây cấn.


Với thành phần Ban giám khảo là những hoa hậu, doanh nhân nổi tiếng toàn cầu, thí sinh Mrs. Vietnam World đã có những giây phút trải nghiệm đầy bản lĩnh để thể hiện mình và chinh phục dàn giám khảo đáng kính, khó tính và nghiêm túc nhất.Với những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy, và những bộ thời trang dân tộc thật cá tính và độc đáo, mỗi thí sinh mang một thông điệp hùng biện ý nghĩa. Các người đẹp gởi đến công chúng có mặt trong đêm chung kết nhiều cảm xúc và thật bất ngờ. 
Qua những phần thi gay cấn, danh vị cao nhất Mrs. Vietnam World 2017 đã thuộc về người đẹp Nguyễn Bảo Ngọc, bên cạnh đó Mrs. Vietnam World Ambassador thuộc về Bùi Uyên Vy.

Ngoài hai danh hiệu cao nhất, vị trí Á hậu 1 là thí sinh Trần Thị Thu Hạnh, Á hậu 2  là Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Á hậu 3 - Mah Linda. Những giải thưởng cao nhất đã có chủ. 

Lần lượt những giải phụ được trao như:

Best Interview (Vấn Đáp Với Ban Giám Khảo) - Trần Thị Thu Hạnh

Best National Costume (Áo Quốc Phục Đẹp Nhất) - Nguyễn Bảo Ngọc

Best Swimsuit - Nguyễn Bảo Ngọc

Best Evening Gown - Nguyễn Bảo Ngọc

Hoa Hậu Ảnh - Bùi Uyên Vy

Hoa Hậu Thân Thiện - Mah Linda

Popularity - Trần Thảo Christine

People Choice (Bình Chọn Trên Mạng) - Trần Thảo Christine

Spirit Award (Giải thưởng đặc biệt của tờ tạp chí Pageantry Magazine) - Trần Thị Thu Hạnh

Best Overall (Giải Thưởng đặc biệt của tờ tạp chí Pageantry Magazine) - Nguyễn Bảo Ngọc.

Thực hiện sứ mệnh sắc đẹp vì lòng nhân ái, các người đẹp của Mrs. Vietnam World 2017 đã có những việc làm vô cùng ý nghĩa khi cùng chung tay đi làm từ thiện.


Các thí sinh của Mrs. Vietnam World đã đến phát cơm từ thiện và phục vụ cho những người dân vô gia cư tại thành phố Las Vegas. 


Ngoài ra, ban tổ chức Mrs. Vietnam World quyên góp được $15,786 USD cho hội từ thiện Ninth Island Aunties từ số phiếu bầu bình chọn trên mạng và chơi bowling gây quỹ từ thiện để giúp các trẻ em nghèo tại thành phố Las Vegas.


Ngắm những hình ảnh của Mrs. Vietnam World thực hiện sứ mệnh từ thiện cao cả ngay tại Mỹ: