Trốn trong thùng xe tải để qua các chốt kiểm soát dịch Covid-19

(NLĐO) - Do không có giấy xét nghiệm SARS-CoV-2 nên một người đã trốn trong thùng xe tải để qua các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19

Chiều 29-7, Thượng tá Phạm Quốc Lập - Trưởng Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Nông, cho biết vừa ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính số tiền 8.400.000 đồng đối với lái xe và người trốn sau thùng xe tải về hành vi không chấp hành các biện pháp phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm theo yêu cầu của cơ quan, tổ chức có thẩm quyền và hành vi chở người trong thùng xe.

Lực lượng CSGT lập biên bản vi phạm
Trước đó, rạng sáng 28-7, trong lúc đang làm nhiệm vụ tại Km 1933+800, đường Hồ Chí Minh (đoạn qua thôn 2, xã Quảng Tín, huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông), 1 tổ CSGT đã dừng xe tải do tài xế N.Q.T (SN1975, trú tại huyện Krông Pắc, tỉnh Đắk Lắk) điều khiển đi từ tỉnh Đắk Lắk - TP HCM. Qua kiểm tra, phát hiện tài xế N.Q.T có chở 1 anh H.A.T trong thùng xe tải.
Anh H.A.T khai nhận, không có giấy xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2 theo quy định. Do đó, khi đến chốt kiểm soát phòng, chống dịch bệnh Covid-19, sợ phải quay lại nên anh T. đã leo lên thùng xe tải, phủ bạt lại để trốn khai báo y tế.
Cao Nguyên
Theo Nld.com.vn