Trần Pháp Dung kể từng bị Thái Thiếu Phân quát mắng

Trong một show truyền hình, Trần Pháp Dung kể cô và Thái Thiếu Phân thân nhau nhiều năm chưa từng cãi vã, duy một lần cô bị tổn thương vì bạn. 

Gần đây, Thái Thiếu Phân ghi hình show Những người phụ nữ tôi yêu nhất cùng chồng và mẹ chồng. Chương trình còn có sự góp mặt của một người bạn của cô - diễn viên Trần Pháp Dung. Chơi thân hơn 20 năm, hai người đẹp như chị em ruột, không ngại bày tỏ tình cảm, trêu đùa nhau trên truyền hình. 


Thái Thiếu Phân vuốt má Trần Pháp Dung khi ghi hình show

Trần Pháp Dung kể cô và Thái Thiếu Phân chưa từng cãi nhau, song có một kỷ niệm buồn xảy ra 11 năm trước khiến cô bật khóc khi nhắc lại. Hôm đó là đám cưới của Thái Thiếu Phân và Trương Tấn, Trần Pháp Dung lái xe đưa một nhóm bạn tới chúc mừng bạn thân, khiến báo chí chú ý. 

Cơn giận bùng lên, Thái Thiếu Phân mắng bạn xối xả. Nể tình ngày vui của bạn, Trần Pháp Dung cố nín nhịn và tiếp tục dự tiệc. Dù vậy, nữ diễn viên luôn canh cánh nỗi tủi thân này trong lòng. "Đó là lần đầu cô ấy lớn tiếng với tôi, cho nên ấn tượng để lại quá sâu sắc", Trần Pháp Dung trải lòng. 

Thái Thiếu Phân giải thích, hôn nhân của cô và Trương Tấn năm xưa không được truyền thông ủng hộ, vợ chồng cô chịu áp lực dư luận rất lớn, chỉ muốn tổ chức đám cưới kín đáo, không bị báo chí làm phiền. Diễn viên Chân Hoàn truyện thừa nhận không kiềm chế được cơn nóng giận mới xảy ra chuyện như vậy.


Thái Thiếu Phân ôm Trần Pháp Dung chụp hình cùng Hồng Hân (áo trắng), Chu Ân (thứ hai từ phải sang) và một người bạn

Trần Pháp Dung là Hoa hậu Hong Kong năm 1989, Thái Thiếu Phân là Á hậu Hong Kong năm 1991. Cùng xuất thân từ cuộc thi nhan sắc, lại gia nhập TVB cùng thời với nhau, họ chơi thân trong một nhóm bạn cùng Chu Ân, Hồng Hân. Tới giờ, họ thường xuyên họp mặt, cùng dạo phố và mua sắm.

Phong Kiều (Theo ET Today)

Theo Ngoisao.net