Tống Diệu Hằng và Á hậu Hoàng My, Kim Duyên cùng nhau đọ dáng

Fashionista Tống Diệu Hằng gây chú ý khi xuất hiện trong sự kiện thời trang của NTK Lê Thanh Hoà.

Fashionista Tống Diệu Hằng và NTK Lê Thanh Hoà tại sự kiện
Mới đây, trong buổi khai trương của NTK Lê Thanh Hoà, Tống Diệu Hằng gây chú ý nổi bật bởi vẻ ngoài gợi cảm, sành điệu và vô cùng xinh đẹp.

Fashionista Tống Diệu Hằng cùng các mỹ nhân showbiz tại sự kiện
Tống Diệu Hằng là một Fashionista nổi tiếng, có sức ảnh hưởng trong cộng đồng và giới trẻ. Cô được truyền thông nhắc đến với vai trò là giám khảo của một cuộc thi thiết kế mũ diễn ra tại Monaco. Cô cũng chính là người châu Á duy nhất được ngồi ghế giám khảo của cuộc thi này. Thời gian gần đây, cô  gây chú ý khi mở phòng tranh và luôn là khách mời của nhiều chương trình nghệ thuật tầm cỡ.
Góp mặt trong show diễn thời trang Sa Vũ của Lê Thanh Hoà, Tống Diệu Hằng thu hút nhiều ống kính bởi vẻ ngoài trẻ trung, sành điệu và vô cùng xinh đẹp. Người đẹp có dịp gặp gỡ với nhiều mỹ nhân showbiz khác như: Á hậu Hoàng My, Kim Duyên, Tường Linh, Ngọc Trinh.Không chỉ là một Fashionista nổi tiếng, Tống Diệu Hằng còn là gương mặt trẻ được nhiều người ngưỡng mộ bởi phong cách sống đẳng cấp với những chuyển du lịch khắp thế giới. Trong những chuyến du lịch của mình, cô thường check-in tại những khách sạn 5 sao sang trọng và xa hoa.
Cô cũng từng khiến cư dân mạng tò mò khi úp mở về mối quan hệ của mình với thần đồng piano người Trung Quốc tên Lang Lang. Những bức ảnh chụp chung với Lang Lang và bức ảnh chụp cùng mẹ của thần đồng người Trung Quốc lại càng khiến cư dân mạng tò mò hơn về mối quan hệ này. Mới đây, người đẹp đã công khai bạn trai mới. Đó là một chàng trai 9x, từng là chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam tại Anh quốc. Thời gian gần đây, anh trở về Việt Nam sau 10 năm du học London và bắt đầu gây dựng sự nghiệp tại quê nhà.