Thanh Hiền lên tiếng sau tuyên bố giành quyền nuôi con của Gia Bảo

Nữ diễn viên kể quá trình nuôi dạy, chăm sóc con gái giữa lúc Gia Bảo tuyên bố gặp luật sư để giành quyền nuôi bé Grammy.

Mới đây, Gia Bảo tuyên bố sẽ giành quyền chăm sóc con gái Grammy với vợ cũ. "Tôi cần giành quyền nuôi con gấp vì con tôi đang sống trong một môi trường đầy nguy hiểm", nam diễn viên hài viết.
Đồng thời, Gia Bảo cho biết sẽ gặp luật sư để tiến hành các thủ tục nhằm giành quyền nuôi con. Chia sẻ này từ nam diễn viên khiến nhiều người nghĩ rằng anh đang bức xúc với cách dạy con của Thanh Hiền.
Đáp lại phản ứng từ chồng cũ, trên trang cá nhân, nữ diễn viên không nhắc đến Gia Bảo nhưng kể lại cách chăm sóc con gái tỉ mỉ, chu đáo và đầy tình yêu thương. 

Thanh Hiền khẳng định luôn dành sự quan tâm và chăm sóc con gái tốt
Đầu tiên, cô khẳng định hàng ngày, luôn dành cho bé Grammy những lời yêu thương như "Mẹ yêu con nhất đời", "Chúc con ăn ngon miệng", "Chúc con ngủ ngon"...
Thanh Hiền cho biết cô không chỉ đau đầu tính toán việc ăn uống, dinh dưỡng mỗi ngày cho con gái mà còn cho bé tiếp cận với nhiều kiến thức, để con phát triển toàn diện. Nữ diễn viên kể cho con học vẽ, học đàn, tập bơi, học võ, luyện yoga, chạy xe đạp.
Cô còn hướng dẫn con cách trồng và chăm sóc cây, nuôi cá hay học cách tiết kiệm bằng cách để ống heo. 
Cuối cùng, cô khẳng định luôn muốn mang đến cho con gái những điều tốt nhất. Theo cô, việc hướng dẫn con trưởng thành cũng là một cách học hỏi của bản thân mình.

Thanh Hiền không trả lời về phản ứng của Gia Bảo
"Má lần đầu có con nên không biết thế nào là cách dạy con tốt nhất. Vậy là má tìm tòi mọi thứ về nuôi dạy con trẻ trên mạng. Má thu thập từng kinh nghiệm của những người xung quanh và cuối cùng má đặt mình vào đó. Má chẳng soạn một giáo trình nào để dạy con cả. Má chỉ muốn mọi thứ đến với con thật tự nhiên nhất. Má hướng con của mình biết yêu thương, nhẹ nhàng, biết sẻ chia, quan tâm và đặc biết là biết hồn nhiên, yêu đời. Cứ vậy, mỗi ngày, con học điều mới, má cũng được học thêm điều mới. Cảm ơn em đã luôn cố gắng làm bạn học của má thật tốt", Thanh Hiền trải lòng.
Về phía Gia Bảo, anh cho biết sẽ thông tin cụ thể về chuyện giành nuôi con sau khi hoàn thành vở cải lương Lan và Điệp.
Trước khi nảy sinh mâu thuẫn, vào tháng 3, cặp nghệ sĩ còn xuất hiện chung trong chương trình Giải mã tri kỷ. Cả hai cho rằng không còn là vợ chồng nhưng vẫn là bạn tri kỷ bởi "không ai hiểu mình bằng đối phương".
Gia Bảo và Thanh Hiền kết hôn vào năm 2014 sau nhiều năm hẹn hò. Cả hai nảy sinh tình cảm khi đầu quân tại sân khấu kịch Thế giới Trẻ. Đến tháng 11/2017, Gia Bảo và vợ quyết định chấm dứt hôn nhân vì những mâu thuẫn không thể hóa giải. Nam diễn viên hài tự nhận mình quá đam mê công việc, ít dành thời gian cho gia đình.
Theo News.zing.vn