Selena Gomez ảnh hưởng tinh thần vì Justin Bieber lấy vợ

Ca sĩ 26 tuổi vừa phải nhập viện điều trị tâm lý sau thời gian dài bị trầm cảm và lo âu.

Theo nguồn tin của People ngày 15/10, việc đính hôn và làm đám cưới giữa Justin Bieber và Hailey Baldwin không chỉ khiến người hâm mộ sốc, nó còn có ảnh hưởng tới Selena Gomez, bạn gái lâu năm của ca sĩ Baby.


Selena Gomez chia tay Justin Bieber đầu năm nay.

“Selena vốn đã là cánh hoa mỏng manh sau những cuộc điều trị y tế liên tục, nhưng sự có mặt của Justin và cuộc hôn nhân nhanh chóng của anh khiến cô ấy mất cảnh giác và bị tấn công tột độ. Cả hai yêu nhau khi còn quá trẻ. Họ có nhiều năm hàn gắn rồi chia tay. Justin là tình yêu lớn đầu tiên của Selena và cô ấy không thể quên được”, nguồn tin People nói.

Theo E! News, Selena Gomez nhập viện hôm 11/10 vì thường xuyên hoảng loạn, tinh thần bất ổn. Trước đó hai tuần, ca sĩ 26 tuổi cũng phải cấp cứu vì số lượng bạch cầu thấp nghiêm trọng, tác dụng phụ sau ca ghép thận mùa hè năm ngoái.

Justin Bieber cũng không giữ được bình tĩnh khi biết những vấn đề bạn gái cũ trải qua. Theo People, ca sĩ người Canada bị bắt gặp khóc trong xe của vợ, Hailey Baldwin, vào ngày Selena Gomez nhập viện.

Selena Gomez gặp nhiều biến cố trong một năm qua. Cô phẫu thuật ghép thận vào mùa hè 2017, khi căn bệnh lupus biến chứng. Sau đó, ca sĩ chia tay The Weeknd. Đầu năm nay, Selena một lần nữa chia tay Justin Bieber chỉ sau thời gian ngắn tái hợp. Justin Bieber gần đây đính hôn với Hailey Baldwin.

Minh Anh

Theo Vnexpress