Phim kinh dị 'Vùng đất câm lặng II' vượt mốc 100 triệu USD

"Vùng đất câm lặng II" trở thành bộ phim đầu tiên ở Bắc Mỹ đạt thành tích doanh thu 101 triệu USD trong mùa dịch.

Ngày 12/6, theo Hollywood Reporter, Vùng đất câm lặng II tiếp tục gây tiếng vang tại phòng vé Bắc Mỹ. Sau 15 ngày phát hành, phim kinh dị là tác phẩm đầu tiên trong nước đạt doanh thu 101 triệu USD trong mùa dịch.
"Nếu một năm trước, việc phim đạt doanh thu 100 triệu USD trong mùa dịch căng thẳng là điều viển vông", Paul Dergarabedian của Comscore nói.
Hiện tại, Vùng đất câm lặng II phát hành theo cách truyền thống tại các cụm rạp. Phim chỉ có mặt trên hệ thống Paramount+ sau 45 ngày công chiếu trên màn ảnh rộng.

Vùng đất câm lặng II tiếp tục lập thành tích phòng vé. Ảnh: Everett
"Việc không phát trực tuyến khiến thành tích đạt 100 triệu USD doanh thu của Vùng đất câm lặng II càng ấn tượng hơn. Không chỉ chứng minh sức mạnh của thể loại kinh dị, phim của đạo diễn John Krasinski chứng tỏ sức hút của các rạp phim truyền thống", Paul Dergarabedian khẳng định.
Sau ba tuần, Hollywood Reporter dự đoán Vùng đất câm lặng II tiếp tục gây ấn tượng. Hiện, phim kinh dị cùng In the Heights cạnh tranh tại phòng vé Bắc Mỹ. Hai tựa phim được dự đoán kiếm được thêm 12-13 triệu USD dịp cuối tuần.
Ngoài ra, Godzilla vs. Kong của Warner Bros. được dự đoán chạm mốc 100 triệu USD vào tuần tới sau ba tháng ra rạp. Hiện, tổng doanh thu của phim ở thị trường Bắc Mỹ là 99,4 triệu USD. Doanh thu nhỏ giọt của Godzilla vs. Kong được cho là ảnh hưởng bởi định hướng phát song song trên HBO Max của Warner Bros.
Theo News.zing.vn