Nguyễn Phước nghệ danh Sara Phước đoạt danh hiệu Á vương điện ảnh 2017

Sở hữu gương mặt đẹp, nam tính chàng soái ca của điện ảnh Việt bất ngờ đoạt danh hiệu Á vương điện ảnh 2017.Sara Phước tên thật là Nguyễn Phước. Chàng diễn viên điển trai đến từ tỉnh Lâm Đồng. Sara Phước là một yếu tố nổi bật nhất của những thí sinh nam trong mùa giải năm nay. Sở hữu chiều cao 1m65, nặng  60 kg.


Chàng trai sinh năm 1997 có đủ tài và sắc để đến với nghệ thuật. Sara Phước có ưu điểm lợi thế nhất về nụ cười. Sự gần gũi, dễ mến hào đồng là nét ấn tượng của chàng diễn viên này. Có gương mặt hài hòa, sự tổng thể của hình thể đủ tố chất để Sara Phước vững vàng bước đi trên con đường nghệ thuật.Năng động, thông minh và luôn nhận thức cách nhìn cho nên Sara Phước  là một trong số những thí sinh nam luôn dẫn đầu về số điểm của bản A. Trong đêm bán kết để vượt qua rất nhiều đối thủ chân dài bước sải của các thí sinh cùng mùa giải 2017 bước chân của Phước  không cao nhưng cường độ nhịp nhàng sải bước trên sàn diễn sân khấu của Phước  luôn tự tin.
Với quyết tâm của lòng nhiệt huyết, sự đam mê và quyết đoạt giải tại một đấu trường về năng khiếu và nhan sắc, Sara Phước đã tự nhủ với lòng sẽ đoạt một danh hiệu nào đó để về không phụ lòng của gia đình, người thân và bạn bè trên quê hương Lâm Đồng. Và danh hiệu Á vương điện ảnh đã hoàn toàn thuyết phục khi Sara Phước đã diễn trọn vài và thuyết phục hoàn toàn hội đồng giám khảo.