Người hâm mộ 'mách' nhau cách nhận ra Meghan mang bầu

Nữ công tước xứ Sussex chưa công bố tin vui nhưng các fan của cô đang âm thầm quan sát các dấu hiệu để đoán trước.

Người hâm mộ hoàng gia trên toàn thế giới đang mong chờ tin vui vợ chồng Hoàng tử Harry. Gần đây Meghan được trông thấy nhấp một ly champagne nên các chuyên gia nhận định cô vẫn chưa có thai.

Đồng thời, những chuyến công du xa, kéo dài nhiều ngày trong tháng 10 tới khiến Nữ công tước xứ Sussex chưa vội mang thai.

Người hâm mộ mách nhau cách nhận biết dấu hiệu Meghan mang bầu


Meghan cùng chồng uống rượu vang tại buổi tiếp đón của Đại sứ Ireland trong chuyến công du hồi tháng 7. Ảnh: PA

Theo những nhà quan sát, nếu Meghan mang bầu, dấu hiệu lớn nhất để nhận ra chính là qua mái tóc. Cựu diễn viên Mỹ có mái tóc xoăn tự nhiên. Trước đây, cô từng tiết lộ đã phải sử dụng hóa chất để làm thẳng tóc.

"Mẹ tôi là người da màu và bố tôi mang hai dòng máu Hà Lan và Ireland, do đó tóc của tôi rất xoăn. Tôi phải dùng thuốc ép tóc trong vài năm qua", Mirror trích lời Meghan chia sẻ năm 2011.

Người điều hành khóa học về "Hiệu ứng lan tỏa của Nữ công tước" tại khác sạn Plaza Hotel, London, Myka Meier, cho rằng ngay khi mang thai, Meghan sẽ ngưng sử dụng hóa mỹ phẩm trên tóc.


Nữ công tước xứ Sussex có mái tóc xoăn tự nhiên từ nhỏ. Ảnh: Splash News

"Tôi cũng phải ép tóc vì tôi là người châu Phi và có mái tóc xoăn. Và tôi cũng phải dừng sử dụng tất cả chúng khi mang thai", Myka nói với The Sun.

Hóa chất thường bị cấm dùng đối với các bà mẹ mang thai do lo sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Vì vậy, người hâm mộ hoàng gia cho rằng khi Meghan chọn cách buộc tóc hay để lộ những lọn tóc xoăn tít tự nhiên có thể là dấu hiệu cho thấy Nữ công tước xứ Sussex đang có tin vui.


Meghan mặc kiểu váy denim thập niên 50 đi xem chồng thi đấu polo hôm 26/7. Ảnh: PA

Ngoài ra, còn có một dấu hiệu khác cho thấy Harry và Meghan đang chuẩn bị sẵn sàng để đón con đầu lòng. Đó là món quà cưới của Nữ hoàng tặng cho cả hai khi mới cưới, dinh thự Adelaide Cottage, nằm trong khuôn viên Lâu đài Windsor.

"Những người làm trong cung điện rỉ tai nhau rằng vợ chồng Harry đang vội vã chuyển nhà để có phòng cho em bé", một nguồn tin tiết lộ với tạp chí OK!.

Tùng Anh

Theo Ngoisao.net