Người đẹp, doanh nhân Hồ Ngọc Hằng đẹp như Nữ hoàng tuyết lên trao vương miện Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017

Trong đêm chung kết Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017 tại Đà Nẵng, người đẹp, doanh nhân Hồ Ngọc Hằng là nữ doanh nhân duy nhất lên trao vương miện nhan sắc cho tân Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017.


Là nhà tài trợ độc quyền chiếc vương miện 1,5 tỷ đồng cho cuộc thi Nữ hoàng trang sức Việt Nam 2017. Khi vừa mới công bố đã gây ấn tượng với truyền thông và công chúng bởi độ tinh xảo, đắp cấp và vô cùng quý giá của thương hiệu Ngọc trai Quuen Pearl PQ.
Được vinh dự khi tận tay trao chiếc vương miện cho tân Nữ hoàng trang sức 2017, người đẹp, doanh nhân Hồ Ngọc Hằng chia sẻ: Tôi rất vinh dự và may mắn khi trao lại chiếc vương miện này cho cô gái đẹp nhất đêm nay, chiếc vương miện là báu vật nhan sắc là biểu tượng sắc đẹp thanh cao, quý giá và thông điệp nhân ái. Tôi mong tân Nữ hoàng trang sức 2017 hãy làm tốt sứ mệnh của mình, sắc đẹp tỏa sáng vì cộng đồng. Sáng như những viên ngọc trai óng ánh và quyến rũ của Quuen Pearl PQ, món quà từ thiên nhiên ban tặng.Nhà thiết kế Ngô Minh Trung đã rất khéo léo thiết kế riêng cho người đẹp, doanh nhân Hồ Ngọc Hằng bộ dạ hội lông vũ vô cùng sang trọng và quyến rũ. Sắc trắng tinh khôi được kết nối bởi những chất liệu lông vũ nhẹ nhàng mà duyên dáng, quyến rũ mà đài cát, hoành tráng nhưng không cầu kỳ... Người đẹp thả những bước đi dịu nhẹ và tỏa sáng ấm áp trên thảm đỏ giữa tiết trời lạnh của trời Đà Thành, thu hút mọi ánh nhìn.

Trang phục: Ngô Minh Trung

Photo: Johnny Trần

Makeup: Phan Song Phan