LƯỜI!! 9 cách giảm mỡ đùi, mỡ bụng mà không cần tập thể dục đến 1 giây

Muốn giảm cân quá mà lười đi tập thể dục, làm thế nào để giảm cân bây giờ? Để spice mách bạn nhé!


Source: f.ptcdn.info

1. Tuyệt đối tránh đường trắng


Source: www.bodyshotperformance.com

Một số người nghĩ rằng mình không hề dùng đường trắng là được. Thực tế, trong rất nhiều đồ ăn hay đồ uống đã có đường trong đó sẵn rồi. Nếu trong bất kỳ đồ ăn hay đồ uống nào bạn dùng có thêm đường thì nên hạn chế, tốt nhất là không dùng cho thêm đường. Chỉ vậy thôi đã giúp giảm lượng calo đáng kể thu nạp vào cơ thể rồi đấy. Có thể ăn hoa quả thay thế.

2. Giảm lượng carbohydrate


Source: www.dire.it

Nếu bạn muốn giảm cân, điều bạn cần lưu ý đặc biệt là lượng carbonbydrate bạn nạp vào cơ thể. Tuy đây là dạng năng lượng cơ thể chúng ta không thể thiếu nhưng giảm được lượng carbonhydrate chắc chắn bạn sẽ giảm được cân.

3. Uống nước


Source: www.honestdocs.co

Uống nhiều nước giúp cơ thể thải độc, tăng cường năng lượng cho cơ thể, giảm cơn thèm ăn, giảm choresterol, còn giúp da mềm mịn, ẩm mượt hơn. Nếu đói thì tốt nhất là nên uống nước để kiềm chế việc ăn uống quá độ.

 4. Thêm bột ớt Cayenne vào đồ ăn


Source: img.wongnai.com

Tại sao lại cho bột ớt Canyenne? Bột ớt này có chứa chất có tên là Capsaisin, giúp phân giải mỡ, kích thích tiêu hóa và trao đổi chất. Cho thêm bột ớt loại này sẽ giúp chúng ta có cảm giác ngon miệng hơn lại còn đốt mỡ thừa trong cơ thể nữa đấy.

5. Ăn uống đủ bữa


Source: www.eatthis.com

Rất nhiều người thích đồ ăn nhanh (fast food) vì khá dễ ăn, ngon miệng. Tuy nhiên, với những cô nàng mũm mĩm nên tuyệt đối tránh những loại đồ ăn này nhé. Điều quan trọng nữa là ăn uống đủ bữa, nếu bỏ bữa trước, rất có thể bạn sẽ ăn nhiều gấp đôi, gấp ba cho bữa sau vì quá đói. Vậy nên ăn 3 đến 4 bữa mỗi ngày, nhưng ăn nhẹ thôi, không ăn quá nhiều.

6. Vận động


Source: www.pinterest.com

Nếu bạn không muốn tập thể dục, bạn cần phải vận động thường xuyên, hoặc chỉ đơn giản là đi lại, di chuyển. Có thể là đi dạo cùng chú cún cưng ở công viên. Đi cầu thang bộ thay vì đi thang máy. Hoặc đi học nhảy, đây cũng là một cách vận động cơ thể nếu bạn không muốn tập thể dục.

7. Kẹp sách giữa hai đùi


Source: www.idskinexpert.com

Đây là kinh nghiệm của rất nhiều người muốn sở hữu cặp đùi thon gọn, săn chắc hơn. Tuy nhiên, bạn cũng phải lưu ý là phương pháp này hiệu quả với một số người nhưng lại không hiệu quả với một số người khác. Để biết có tác dụng với bạn hay không, dĩ nhiên là phải thử rồi. Nhớ giữ ít nhất 30 phút đến 1 tiếng nhé.

8. Ngủ sâu


Source: pbs.twimg.com

Một cách để tránh cơn đói đó là... đi ngủ. Để tránh việc ăn nhiều thì ngủ nhiều một chút, căn đúng giờ bạn hay bị đói ấy nhé. Như vậy sẽ tốt hơn là bị đói, rồi lại ăn vô độ.

9. Tránh áp lực (Stress) nhiều nhất có thể


Source: pbs.twimg.com

Stress chính là kẻ thù của việc giảm cân, vì stress làm tăng lượng cortisol trong cơ thể, khiến chúng ta thường cảm thấy đói và muốn ăn nhiều hơn. Như vậy sẽ bị tích cả đống mỡ thừa vào cơ thế đấy. Ngoài ra, stress cũng gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn nữa, không chỉ bị lên cân đâu.

Theo spiceee.net/vn