Kylie Jenner và con gái chụp ảnh tạp chí bằng điện thoại

Do tình hình dịch bệnh không thể ra khỏi nhà, mẹ con Kylie Jenner được nhiếp ảnh gia hướng dẫn, chụp ảnh bìa tạp chí Vogue thông qua ứng dụng Zoom.

Mới đây, Kylie Jenner và con gái Stormi xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Czech số tháng 6/2020. Bức ảnh mẹ con ngôi sao truyền hình thực tế được chụp bởi hai anh em nhiếp ảnh gia Luca và Alessandro Morelli, thông qua ứng dụng Zoom.
Do không thể ra ngoài do dịch bệnh, cô đồng ý để các nhiếp ảnh gia làm việc thông qua Internet. "Bức ảnh được chụp tại nhà, bởi iPhone và ứng dụng Zoom", bà mẹ một con viết trên Instagram.


Kylie Jenner được chụp ảnh tạp chí thông qua ứng dụng Zoom
Trong ảnh, mẹ con Kylie Jenner nằm trên giường ngủ trong biệt thự trị giá 36,5 triệu USD ở Holmby Hills, Los Angeles. Dù chụp chủ đề "Câu chuyện trước giờ ngủ", em gái Kim Kardashian vẫn trang điểm kỹ lưỡng.
Trang chính thức của Vogue Czech chia sẻ bức ảnh bìa, gọi Kylie Jenner là công chúa được sinh ra trong gia đình có nhiều người theo dõi, quan tâm nhất thế giới. "Cô ấy là influencer (người có sức ảnh hưởng) mạnh nhất hành tinh, và là một beauty blogger thành công, sức ảnh hưởng mạnh mẽ", trang của Vogue Czech viết.
Dù mới lên hai, nhưng nhờ sức ảnh hưởng của mẹ, Stormi tiếp xúc sớm với thời trang. Trước đó, con gái của Travis Scott cùng mẹ và bà ngoại xuất hiện trên trang bìa tạp chí Harper's Bazaar Arabia, số tháng 8/2019.
Hiện tại, mẹ con ngôi sao truyền hình thực tế đang nghỉ mát cùng gia đình ở bang Utah. Chuyến đi có vợ chồng Kim, Kourtney Kardashian cùng chồng cũ Scott Disick và ba đứa con.

Kylie Jenner đi chơi cùng tình cũ sau khi bị tước danh hiệu tỷ phú
Stormi là con gái của Kylie Jenner và bạn trai cũ Travis Scott. Hai người hẹn hò từ tháng 4/2017, hai năm sau tuyên bố chia tay với lý do muốn theo đuổi những dự định riêng.
Sau khi chia tay, hai người quyết định làm bạn, cùng nuôi con. Tuy vậy, nhiều nguồn tin khẳng định Kylie Jenner và bạn trai cũ có ý định yêu lại từ đầu. Thời gian gần đây, họ liên tục bí mật hẹn hò.
Tối 13/6, phe săn ảnh bắt gặp đôi tình nhân cùng rời khỏi hộp đêm The Nice Guy ở Los Angeles, Mỹ. Họ diện đồ đen, liên tục né tránh phóng viên, từ chối mọi câu hỏi.
Trước đó, hồi tháng 3, ngôi sao Keeping Up with The Kardashians đăng khoảnh khắc vui vẻ cùng Travis Scott. Tuy là ảnh cũ, cô được người hâm mộ cho là muốn quay lại với bạn trai, nhưng chưa vội vì không muốn mắc sai lầm trong quá khứ.
Khoảng 2 năm trở lại đây, Kylie Jenner vượt mặt các chị em về độ nổi tiếng. Cô trở thành tâm điểm của sự chú ý với biệt danh "tỷ phú tự thân trẻ nhất thế giới" do Forbes bình chọn.
Tuy nhiên, đầu tháng 6, Forbes chính thức tước bỏ danh hiệu của bà chủ Kylie Cosmetics. Gia đình Kardashian - Jenner đã thổi phồng quy mô và doanh số của công ty. Sau khi tính toán lại, Forbes kết luận doanh nhân 23 tuổi không phải là tỷ phú USD. Tổng tài sản cá nhân của cô dưới 900 triệu USD.
"Tôi nghĩ đây là một trang web uy tín, nhưng tất cả những gì tôi đọc được là lời tuyên bố không chính xác. Tôi chưa bao giờ yêu cầu được gọi là ‘tỷ phú tự thân’ hay nói dối để đạt được điều đó", cô phản hồi.
Theo News.zing.vn