Kristen Stewart trở thành 'thiên thần Charlie' mới

Người đẹp cùng Naomi Scott, Ella Balinska sẽ đóng bản mới của "Charlie's Angels" do Elizabeth Banks đạo diễn.

Sao 'Chạng vạng' đời đầu: Người xuống dốc, kẻ thành công / Kristen Stewart và Léa Seydoux làm giám khảo LHP Cannes

Tờ Guardian xác nhận sự góp mặt của các diễn viên. Stewart cho biết tác phẩm sẽ hài hước và nêu thông điệp về sự giúp đỡ lẫn nhau giữa những phụ nữ. Sau sáu năm kể từ Snow White and the Huntsman (2012), nữ diễn viên quay lại với các thương hiệu điện ảnh bom tấn của Hollywood. Gần đây, cô chỉ đóng các phim độc lập, thường được trình chiếu ở những liên hoan châu Âu.

Ở mảng này, Kristen Stewart gặt hái nhiều thành công với các phim nghệ thuật như Clouds of Sils Maria và Personal Shopper. Cô cũng là một trong chín giám khảo ở Liên hoan phim Cannes 2018.


Từ trái sang: Naomi Scott, Kristen Stewart và Ella Balinska.

Đóng cùng người đẹp sinh năm 1990 là Naomi Scott và Ella Balinska. Scott từng tham gia Power Rangers (2017) và sắp xuất hiện trong Aladdin (2019) - dự án kinh phí lớn của Disney. Còn Balinska từng góp mặt trong các phim Casualty và Midsomer Murders.

Đạo diễn Elizabeth Banks chia sẻ: "Từ khi ra đời vào thập niên 1970, Charlie's Angels là một trong các thương hiệu ca ngợi hình tượng phụ nữ mạnh mẽ. Phim mới sẽ tôn vinh di sản của Charles Townsend (tức nhân vật Charlie trong phim), đồng thời giới thiệu một kỷ nguyên của các thiên thần hiện đại và mang tính toàn cầu". Tác phẩm dự kiến ra mắt vào ngày 27/9/2019.

Charlie's Angels có xuất phát điểm là loạt phim truyền hình phát sóng từ năm 1976 đến 1981. Câu chuyện xoay quanh ba nữ đặc vụ (được gọi là "thiên thần") làm việc cho một hãng an ninh tư nhân ở Mỹ. Charlie - ông chủ của họ - luôn giấu mặt và chỉ đạo các cô gái thực hiện các nhiệm vụ chống kẻ xấu. Hai phim điện ảnh Charlie's Angels và Charlie's Angels: Full Throttle lần lượt ra mắt năm 2000 và 2003, thu về hơn 500 triệu USD toàn cầu. Phiên bản này quy tụ ba sao nữ đình đám Cameron Diaz, Drew Barrymore và Lucy Liu.

Theo vnexpress.net