Khả năng biểu cảm trong diễn xuất, diễn viên Trà My khẳng định thế mạnh khi đến với điện ảnh, kịch trường

Sở hữu vẻ đẹp mộc rất trong sáng và hồn nhiên, diễn viên trẻ Trà My đã nhập vai diễn một cô bé người dân tộc Khơ Me có chiều sâu, gây được nhiều ấn tượng.


Vẻ đẹp thuần khiết, trong sáng của diễn viên Trà My

Phát hiện cô bé có khả năng diễn xuất từ  nhỏ, bằng tình yêu thương và muốn nuôi dưỡng năng khiếu của thiên thần, bố Trà My đã tạo điều kiện cho con tham gia các khóa học diễn xuất, từ cái nôi của nghệ thuật, Trà My đã phát triển sở trường của mình rất nhanh. Máu nghệ thuật đã được ươm mầm, từ những vai diễn phong trào đến những bộ phim được đầu tư lớn. Một trong những bộ phim gây dấu ấn chiều sâu gần đây với Trà My ở thời điểm hiện tại có lẽ phải nói đến vai diễn một cô bé dân tộc Khơ Me trong bộ phim “ Đồi Tức Dụp” một kịch bản truyền hình, biên kịch Trầm Hương, do đạo diễn tài hoa Xuân Cường làm đạo diễn.Những hình ảnh trong phim Đồi Tức Dụp, Trà My vào vai một cô gái dân tộc Khơ Me

Được làm việc với một ekip chuyên nghiệp và tên tuổi điện ảnh nổi tiếng là mơ ước và cũng là sự may mắn của Trà My. Nữ diễn viên xinh đẹp có gương mặt thiên thần chia sẻ: “ Cháu không nghĩ có ngày mình sẽ có dịp được làm việc với đoàn làm phim chuyên nghiệp như thế này, đặc biệt là thầy đạo diễn Xuân Cường một tên tuổi điện ảnh có tiếng trong giới nghệ thuật thứ 7, được các anh chị trong đoàn hướng dẫn và chỉ dạy thêm trong quá trình diễn xuất, My đã lĩnh hội rất nhanh và cảm sâu sắc vai diễn của mình” Một may mắn nữa đó là Trà My có cơ duyên gặp được đạo diễn Thanh Quỳnh, một người thấy đã đào tạo nên nhiều thế hệ diễn viên trẻ, họ đã trưởng thành từ khi vừa chập chững bước chân vào nghề, có khi chưa hiểu về diễn xuất là gì”


Trà My trong chiếc áo dài cách tân rất duyên dáng và tỏa nắng

Với đam mê, năng khiếu và sự may mắn gặp được nhiều nhân tố cơ hội vàng trong điện ảnh, kịch trường. Có lẽ, chính đó là giá trị tạo nền móng cho sự tỏa sáng và khẳng định năng lực diễn xuất của Trà My đang có ở hiện tại và trong tương lai gần.Khả năng biểu cảm trong diễn xuất là thế mạnh của diễn viên Trà My

Từ những nền tảng được nuôi dưỡng từ gia đình, bạn bè và những người thầy có tâm trong việc đào tạo. Cơ duyên để Trà My biết được cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020 này cũng là một dịp tình cờ. Biết được cuộc thi này qua nhiều năm tổ chức uy tín. Nhưng năm nay, Trà My mới mạnh dạng đủ tự tin  đăng ký dự thi qua sự động viên của gia đình, và đặc biệt thầy Thanh Quỳnh- Trưởng ban tổ chức cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2020, Trà My đã thể hiện bản lĩnh của mình ngay từ vòng sơ tuyển đến bán kết. Các thành viên Ban giám khảo đã quá ngạc nhiên trước khả năng diễn xuất của Trà My. 100% thành viên Ban giám khảo đều đồng thuận dành cho Trà My điểm số gần như tuyệt đối. Cơ hội vượt qua vòng bán kết và có mặt trong đêm chung kết xếp hạng sắp tới đã thành hiện thực. Theo tiết lộ của đạo diễn Thanh Quỳnh, Trà My sẽ vào vai một nữ dân công du kích. Ở đó diễn biến tâm lý, tình cảm và tính nhân văn được đẩy lên như một bản anh hùng ca. Hình ảnh người nữ chiến sĩ du kích kiên trung, hy sinh tình cảm cá nhân để theo lý tưởng cách mạng. Được thí sinh Trà My tái hiện trong khả năng diễn xuất, chắc chắn công chúng và Ban giám khảo sẽ còn nhiều điều thú vị về khả năng của Trà My trong đêm Chung kết xếp hạng sắp tới.

Đêm chung kết trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 12 tháng 9 năm 2020 tại Nhà văn hóa Sinh viên, 643 Điện Biên Phủ, Phường 1, Quận 3, TP.HCM.