HOTGIRL VIVI ĐỖ VỚI TÔI, BẢN LĨNH CỦA NGƯỜI PHỤ NỮ LÀ HÃY HÀNH ĐỘNG ĐỂ NGƯỜI YÊU THÀNH CÔNG

Tốt nghiệp Trường đại học Bắc Kinh- Trung Quốc chuyên ngành Kinh tế, nhưng yêu thích thẩm mỹ, làm đẹp Vivi Đỗ quyết định sang Hàn Quốc học tiếp chuyên về chăm sóc da. Hotgirl ViVi Đỗ là một cô gái cá tính, mạnh mẽ có lối suy nghĩ vượt qua khuôn phép của tuýp phụ nữ Á đông.


Có thể nói, ViVi Đỗ là một cô gái thông minh và cá tính. Người đẹp thông thạo hai ngoại ngữ Anh- Hoa, ViVi Đỗ luôn biết cách làm mình nổi bật trong mắt mọi người.


Sở hữu vẻ đẹp trong veo, thân hình mảnh mai nhưng thật quyến rũ theo chuẩn đồng hồ cát, ViVi Đỗ khiến phái đẹp, bạn bè phải ngưỡng mộ bởi tài năng  và sắc đẹp của mình.


ViVi Đỗ chia sẻ: Với kinh nghiệm học ngành chăm sóc da tại Hàn Quốc, sắp tới người đẹp 9X sẽ mở một trung tâm làm đẹp- spa để mang kiến thức mà mình đã học làm đẹp cho phái đẹp.


Đây cũng là cách người đẹp trải nghiệm nền tảng kiến thức mà mình đã bỏ thời gian học tập và tích lũy kinh nghiệm ở xứ người.


Ngoài kế hoạch đang ấp ủ sẽ thực hiện, hiện tại người đẹp gốc sống Hàn đang là CEO khách sạn The Seventh 75- 77 Phan Khiêm Ích- Hưng Gia 4, Phú Mỹ Hưng, Q 7, TP. Hồ Chí Minh.


Là một cô gái có học thức, được đào tạo bài bản tại một nơi nổi tiếng về công nghệ làm đẹp hàng đầu thế giới. Với ngành thẩm mỹ, ViVi Đỗ vẫn ưu tiên phát triển lĩnh vực thẩm mỹ không can thiệp dao kéo.


Theo ViVi Đỗ cô vẫn yêu thích vẻ đẹp tự nhiên và nâng niu nhan sắc của mình trong sự thanh tú của tạo hóa ban tặng. Dĩ nhiên, cô cũng đồng thuận và ủng hộ với quan điểm với phái đẹp rằng: Hãy luôn hoàn thiện mình trong mắt mọi người dù là nhân tạo để đẹp hơn trong mắt mọi người. 


Là một cô gái thông minh, tài sắc ViVi Đỗ có lối suy nghĩ và phương châm sống rất tích cực. Người đẹp Đà Nẵng cho biết: Tuy là phái yếu, cô luôn yêu theo lý trí chứ không bị hình thức làm lu mờ trái tim. Tìm một người đàn ông thành công để làm chồng, nhưng làm cho người mình yêu thành công đó mới là bản lĩnh tài năng của phụ nữ.


Có cách sống tự lập và bản lĩnh, việc thông thạo cả hai thứ tiếng Hoa- Anh đã mở ra cho người đẹp rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Từng là giáo viên cho các trung tâm ngoại ngữ, chơi đàn Piano từ nhỏ, với tâm hồn yêu nghệ thuật và trái tim yêu nhiệt thành, hotgirl ViVi Đỗ là cô gái tài năng, xinh đẹp trong thời đại mới.