Hoa hậu, Ceo Kristine Thảo Lâm- Sự nổi tiếng mang đẳng cấp quốc tế

Hoa hậu, Ceo Kristine Thảo Lâm- Sự nổi tiếng mang đẳng cấp quốc tế.

Sự kiện hoa hậu, CEO quyền lực Kristtine Thảo Lâm xuất hiện trên trang bìa tạp chí Hollywood đã khẳng định sự nổi tiếng mang đẳng cấp sao quốc tế.


Hollywood tạp chí danh tiếng dành cho các sao hàng đầu nước Mỹ được phát hành trên 64 quốc gia và vùng lãnh thổ đã quyết định mời hoa hậu, CEO, nhà tổ chức quyền lực cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế tại Mỹ lên bìa trên số báo sắp phát hành này. Không phải ai cũng có cơ hội được xuất hiện trên tạp chí danh giá này, để được chọn nhân vật bìa phải đáp ứng những tiêu chí khắc khe của ban biên tập mới có thể được xuất hiện. Hoa hậu Kristine Thảo Lâm là một gương mặt có hoạt động rất ấn tượng trong hoạt động giải trí của cộng đồng người Việt tại Mỹ thời gian gần đây. Không chỉ nắm bản quyền một cuộc thi sắc đẹp uy tín tại Mỹ, người đẹp còn có những hoạt động thiền nguyện, cộng đồng rất tích cực tại Việt Nam.


 Tháng 12 sắp tới cuộc thi Hoa hậu Việt Nam quốc tế được tổ chức tại Mỹ, đây là mùa thi nhan sắc lần thứ 4. Như vậy uy tín, danh tiếng và sự chuyên nghiệp của cuộc thi sắc đẹp đã trao cơ hội nổi tiếng và xứng tầm cho hàng chục cô gái từ á hậu đến hoa hậu tỏa sáng từ đấu trường nhan sắc .

 Bất cứ người đẹp nào  đội trên mình chiếc vương miện cuộc thi, bước ra từ đấu trường nhan sắc của hoa hậu Kristine Thảo Lâm cũng đều tự hào, tỏa sáng và thành danh trên thương trường cũng như sự nổi tiếng trong danh vọng cuộc sống.


 Chính vì điều này, đấu trường nhan sắc do hoa hậu Kristine Thảo Lâm tổ chức luôn nhận được sự đồng hành, hợp tác của các nghệ sĩ nổi tiếng showbiz Việt. Nhưng tên tuổi đã từng cộng tác với hoa hậu Kristine Thảo Lâm như: ca sĩ Thanh Thảo, Hoa hậu Jennifer Phạm, nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, Vũ Khắc Tiệp, nghệ sỹ Trần Nhượng, nghệ sỹ Chiều Xuân, diễn viên Đoàn Thanh Tài, Trí Quang, siêu mẫu Phạm Thành, Á hậu Minh Thư, nhiếp ảnh gia Huy Khiêm… và rất nhiều sao danh tiếng khác.


 Là một người đẹp đa tài, hoa hâu Kristine Thảo Lâm thường xuyên có những sản phẩm giải trí chất lượng để thỏa ước nghệ thuật của mình cũng như giới thiệu đến công chúng mộ điệu. Thực hiện MV ca nhạc, đóng phim và gần đây nhất Kristine Thảo Lâm tham gia đóng kịch “Trong nhà ngoài phố Cali” một phiên bản nổi tiếng của Đài truyền hình TP. HCM từng được công chúng yêu mến.Những loạt ảnh mới nhất, nhận được sự yêu mến của fans hâm mộ cũng như cộng đồng mạng là việc hoa hậu Kritine Thảo Lâm xuất hiện trong bộ sưu tập thời trang của NTK Đỗ Long bên cạnh siêu mẫu Phạm Thành. Gợi cảm, quyến rũ và thật quyền lực trong những ánh nhìn tình tứ, sắc thái ấn tượng… Cặp đôi đã thổi một phong cách thời trang mới đầy cá tính, sang trong mang đẳng cấp nghệ thuật thu hút mọi ánh nhìn.