Được fan nhiệt tình 'đẩy thuyền', Mỹ Tâm chủ động ;thả thính' Hà Anh Tuấn và nhận cái kết ngậm ngùi

Mỹ Tâm chia sẻ, dù đã tia mắt về phía Hà Anh Tuấn nhưng “ánh mắt ấy đã nhìn về một ánh mắt khác”.

Người hâm mộ đã nhiệt tình “ship” cặp đôi Mỹ Tâm – Hà Anh Tuấn với nhau từ sau màn song ca và “thả thính” tình tứ trên sân khấu đêm nhạc See Sing Share Concert Romance – Người đàn ông và bông hoa trên ngực trái của Hà Anh Tuấn. Ngoài màn kết hợp mong đợi của cặp đôi trong những bản hit được khán giả chờ đợi, Hà Anh Tuấn – Mỹ Tâm còn khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên” với những màn tung hứng, pha trò vô cùng hài hước, dễ thương.

Kém “Hoạ mi tóc nâu” 3 tuổi, Hà Anh Tuấn không ngại xưng anh em và có những cử chỉ và hành động rất lịch thiệp nhưng vô cùng tình tứ với đàn chị. Thậm chí nam ca sĩ còn nhiều lần hôn má Mỹ Tâm để thể hiện tình cảm và sự quý mến. Mới đây, trong chuyến lưu diễn ở Úc, cả hai một lần nữa được dịp đứng chung trên sân khấu và tiếp tục có những màn “thả thính” vô cùng đáng yêu.

Clip Mỹ Tâm – Hà Anh Tuấn “thả thính” đáng yêu trên sân khấu.

Hà Anh Tuấn mở đầu bằng những câu chuyện hài hước về Mỹ Tâm trên sân khấu: “Sáng nay vào lúc 4h sáng ở sân bay Sydney, Mỹ Tâm không nói gì, lấy ra một trái táo trong túi. Hà Anh Tuấn ngồi cách đó 10m, tôi thấy Mỹ Tâm chỉ ăn 1-2 ngoạm là hết quả táo. Một hình ảnh rất đẹp vào lúc 4h sáng. Người ta có từ chối thì cũng phải ăn từ tốn thôi chứ không đến nỗi phải ăn như thế”.

Mỹ Tâm ngay sau đó tỏ ra nũng nịu trước Hà Anh Tuấn, cô phản pháo: “Cái đó là chọc quê đúng không, mời mà không ăn thì chịu thôi. Trong biết bao nhiêu người, mình đã tia đôi mắt mình vào đôi mắt ấy nhưng đôi mắt ấy đã nhìn đôi mắt khác”.

“Hoạ mi tóc nâu” còn chia sẻ đang rất bối rối khi đứng kế bên Hà Anh Tuấn nhưng lại bày tỏ mong muốn trên sân khấu chỉ có “hai đứa chúng mình thôi”. Hà Anh Tuấn sau đó còn đề nghị tắt đèn đi để có cảm giác chỉ có hai người.


Cặp đôi tung hứng hài hước, cách nhìn và cử chỉ ôm eo, nắm tay nhau vô cùng tình tứ.

Khán giả ngay tại sân khấu cũng rất nhiệt tình “đẩy thuyền”, yêu cầu cả hai hôn nhau. Tuy cặp đôi chỉ làm động tác “hôn giả” nhưng cũng khiến người hâm mộ vô cùng thích thú. Ngoài ra, Mỹ Tâm lại liên tục có biểu cảm ngượng ngùng, e thẹn khi đứng trước Hà Anh Tuấn. 


Mỹ Tâm và Hà Anh Tuấn “thả thính” tình tứ, đáng yêu trên sân khấu khiến người hâm mộ “đứng ngồi không yên”.

Theo Pose