Đinh Ngọc Diệp sinh con trai thứ hai

Vợ của đạo diễn Victor Vũ vừa sinh con trai thứ hai tại một bệnh viện ở TP.HCM. Hiện, sức khỏe của hai mẹ con ổn định.

Trưa ngày 1/8, trên trang cá nhân, đạo diễn Victor Vũ thông báo tin vợ anh vừa sinh con trai thứ hai tại một bệnh viện ở TP.HCM. Em bé tên Vũ Nolan Nam Thiên, chào đời trưa cùng ngày.
Dưới phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và khán giả gửi lời chúc mừng tới gia đình nam đạo diễn.
Diễn viên Mai Thu Huyền chia sẻ: "Chúc mừng anh Victor Vũ và Đinh Ngọc Diệp đón chào thêm thành viên mới nhé. Chúc con mạnh khoẻ, hay ăn chóng lớn". "Hôm này là ngày tốt lắm anh chị ạ. Chúc mừng cả nhà khỏe vui", MC Hoàng Oanh bình luận.

Đinh Ngọc Diệp tươi tắn trong thai kỳ. Ảnh: FBNV
Trước đó, vào hồi tháng 7, Đinh Ngọc Diệp bất ngờ khoe hình ảnh mang thai lần hai. "Diệp đang ở tháng thứ 8 của thai kỳ rồi, chỉ còn một tháng nữa bé Nolan Vũ sẽ chào đời", cô chia sẻ trên trang cá nhân.
Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ kết hôn vào tháng 3/2016. Là cặp đôi đạo diễn và diễn viên nổi tiếng song cả hai tránh xa ồn ào, hiếm khi dự sự kiện và cũng kiệm lời nói về cuộc sống riêng tư. Từ khi gắn bó với Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp lùi về phía sau chồng, ít đóng phim.
Vợ chồng đạo diễn Mắt biếc đón con trai đầu lòng vào năm 2018. Từ khi có con, Victor Vũ cởi mở hơn trên mạng xã hội. Anh thường xuyên đăng tải hình ảnh để bày tỏ tình cảm với vợ và con trai.
Trong một bài phỏng vấn trên Zing, nam đạo diễn chia sẻ: "Khi làm bố, có một đứa con, con người tôi thay đổi rất nhiều. Cái tôi của mình rút xuống chỉ còn 'zero'".

Nữ diễn viên có cuộc sống hôn nhân kín tiếng bên đạo diễn Victor Vũ. Ảnh: FBNV
Nói về cuộc sống hôn nhân bên Victor Vũ, Đinh Ngọc Diệp khẳng định hạnh phúc, hài lòng.
Trong những dịp lễ Tết, nữ diễn viên đăng tải hình ảnh và thể hiện tâm trạng hạnh phúc bên chồng con ở những chuyến đi chơi hoặc đi ăn. Ngay cả lúc giận nhau, Đinh Ngọc Diệp vẫn thể hiện tình cảm với ông xã: "Xin lỗi vì có những lúc vợ làm chồng đau đầu bạc tóc. Nhưng dù sao cũng vẫn yêu đến kiếp sau, chồng nhé".
Theo News.zing.vn