Diễn viên '50 sắc thái' phủ nhận có thai với Chris Martin

Dakota Johnson bị đồn có bầu sau khi nhiều người thấy cô treo bóng bay màu xanh và hồng ở nhà người yêu.

Theo People, ngày 8/10, đại diện của Dakota Johnson nói cô tổ chức sinh nhật tại nhà bạn trai nên mới trang trí bóng bay quanh sân, không có chuyện cô mang thai. Diễn viên đón tuổi mới ngày 4/10. Khách mời ở tiệc sinh nhật có ngôi sao Julia Roberts, Sean Penn, Melanie Griffith, Don Johnson...


Dakota Johnson hẹn hò Chris Martin từ tháng 10 năm ngoái. Ảnh: WireImage.

Dakota Johnson vừa kỷ niệm một năm hẹn hò Chris Martin, trưởng nhóm nhạc Coldplay. Cả hai lần đầu bị bắt gặp đi chơi cùng nhau là từ tháng 10/2017 ở Los Angeles, Mỹ và gắn bó đến nay. Chris Martin sống ở Malibu và Dakota thường xuyên lui tới. Trong cuộc phỏng vấn với tờ Tatler, Dakota Johnson nói: "Tôi không định nói về chuyện tình cảm nhưng hiện tại tôi rất hạnh phúc".

Chris Martin từng có 10 năm kết hôn cùng diễn viên Gwyneth Paltrow. Họ ly hôn năm 2014 và có hai con - Apple (14 tuổi), Moses (12 tuổi). Chris Martin sau đó có thời gian ngắn gắn bó với diễn viên Jennifer Lawrence và Annabelle Wallis. Dakota Johnson từng hẹn hò người mẫu Matthew Hitt. Diễn viên được biết đến sau khi tham gia loạt phim 50 sắc thái đóng cùng Jamie Dornan.

Minh Anh

Theo Vnexpress