David Beckham kiếm gần 70.000 USD mỗi ngày

Cựu danh thủ người Anh kiếm tiền mỗi ngày nhờ kinh doanh. Trong khi đó, công ty do Victoria Beckham điều hành được báo cáo lỗ nặng.

Ngày 27/4, từ Mirror đưa tin cựu danh thủ David Beckham bỏ túi 50.000 bảng Anh (gần 70.000 USD) mỗi ngày nhờ thương hiệu kinh doanh Seven Global LLP - công ty chuyên bán nước hoa, đồng hồ và quần áo.
Nguồn tin cho biết doanh thu bán các sản phẩm là hơn 24 triệu USD vào năm 2020. Những sản phẩm này được bày bán tại các cửa hàng lớn đã mang về nguồn lợi nhuận cao.
Báo cáo của công ty cho biết: "David Beckham là ngôi sao quốc tế. Tên tuổi anh ấy đã trở thành thương hiệu riêng về phong cách sống. Chúng tôi tin rằng thương hiệu David Beckham khi kết hợp với chiến lược kinh doanh của công ty sẽ vươn lên giữa sự cạnh tranh gay gắt của thị trường".

David Beckham gặt hái nhiều thành công trên con đường kinh doanh, nhưng Victoria thì ngược lại. Ảnh: Hello Magazine
Cùng thời điểm, Daily Mail đưa tin vợ chồng cựu danh thủ câu lạc bộ Manchester United đã rời Miami, Mỹ và trở về Anh. Cả gia đình Beckham đã có khoảng 5 tháng ở Mỹ để làm việc.
"Gia đình Beckham rời bang Florida từ tuần trước. Họ đang tận hưởng giây phút yên bình trong ngôi nhà trị giá 8,3 triệu USD ở Cotswolds. Vợ chồng David Beckham và các con đều yêu thích nước Mỹ nhưng Anh mới là quê hương của họ", nguồn tin cho biết.
Những ngày ở Mỹ, cầu thủ 46 tuổi và vợ con được nhìn thấy trên hàng ghế khán đài trận đấu giữa Inter Miami với LA Galaxy, tại sân vận động DRV PNK. Inter Miami là câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp thuộc quyền sở hữu của David Beckham.
Tờ Mirror cho biết David Beckham đến Mỹ chủ yếu là để làm việc với câu lạc bộ bóng đá Inter Miami. Bên cạnh đó, anh cũng bận rộn điều hành công việc kinh doanh của công ty Seven Global LLP.
Trong khi sự nghiệp của chồng hoạt động trơn tru, thuận lợi, con đường kinh doanh thời trang và làm đẹp của Victoria Beckham được báo cáo lỗ nặng. Năm 2020, cô đã vay gần 13 triệu USD để bù vào khoản lỗ của công ty.
Theo News.zing.vn