Danh hài Hàn gọi ca sĩ 15 tuổi là gái mại dâm

Dù thanh minh chỉ là trò đùa nhưng danh hài Park Dong Geun vẫn bị khán giả chỉ trích kịch liệt khi sử dụng những từ ngữ không phù hợp với một thiếu nữ 15 tuổi,

Tập mới nhất của chương trình truyền hình Tok! Tok! Boni Hani của đài EBS vừa phát sóng đã gây phẫn nộ mạnh mẽ trong dư luận khi danh hài Park Dong Geun có hành vi xúc phạm nặng nề tới ca sĩ 15 tuổi. Cụ thể, Park đã gọi Chae Yeon là “con khốn khử trùng”. Khi Chae Yeon không hiểu rõ và hỏi lại, Park nhắc lại: “Cô là con khốn khử trùng Listerine”.

Danh hài Park Dong Geun được cho là có lời nói xúc phạm nặng nề tới đồng nghiệp vị thành niên
Theo khán giả, lời nói của danh hài 38 tuổi là xúc phạm nặng nề. Cụm từ “con khốn khử trùng Listerine” là từ lóng, ám chỉ gái mại dâm ở các khu đèn đỏ thường xúc miệng bằng Listerine trước khi phục vụ khách làng chơi.
Trước cáo buộc này, đài EBS tiếp tục giải thích: “Trong phòng chờ luôn có chai Listerine. Chae Yeon là MC của chương trình luôn xúc miệng trước khi lên sóng. Trong khi dẫn show, những từ ngữ đùa vui là để trêu chọc cô ấy thôi, không ai trong đội sản xuất lẫn Park Dong Yeon nghĩ rằng đấy lại là vấn đề”.
Cũng trong chương trình, danh hài Choi Young Soo cùng một thành viên đã đánh vào cánh tay của nữ ca sĩ 15 tuổi Chae Yeon.

Danh hài Choi Young Soo bị nghi đánh ca sĩ 15 tuổi Chae Yeon trên sóng truyền hình
Choi Young Soo là thành viên lâu năm của Tok! Tok! Boni, sau sự cố này, anh phản ứng mạnh mẽ, giải thích rằng: “Tôi không hề đánh Chae Yeon. Cô ấy như cháu gái hay em gái tôi. Làm sao tôi lại xúc phạm cô ấy chứ? Thật vô lý!”. Chae Yeon là thành viên nhóm nhạc nữ Busters thành lập vào năm 2017.
Phía công ty chủ quản của Chae Yeon là JTG Entertainment lên tiếng đây chỉ là sự hiểu nhầm. Ông Kim Myung Joong - giám đốc đài EBS - cũng cho biết, sau khi họ làm việc với dàn cast và thấy rằng cáo buộc Choi là sai.
Để làm dịu công chúng, giám đốc đài cũng đưa ra lời xin lỗi và tạm thời cho thôi việc 2 danh hài Park Dong Yeon và Choi Young Soo. Động thái này khiến Choi Young Soo vô cùng tức tối, anh bày tỏ sự bức xúc với báo giới, đồng thời xin lỗi người hâm mộ vì những hiểu lầm. Choi cũng nhấn mạnh anh không hề đánh nữ ca sĩ 15 tuổi.
Theo News.zing.vn