Dàn sao Việt tụ hội ủng hộ công ty Siêu nhân Việt công bố cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018

Công ty TNHH Siêu Nhân Việt của đạo diễn Thanh Quỳnh tổ chức sự kiện công bố cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018.


Cuộc thi Gương mặt sân khấu diện ảnh triển vọng 2018 do công ty Siêu Nhân Việt tổ chức vừa được Sở Văn hóa Thể thao cấp phép tiếp tục cho tổ chức trong năm 2018.


Theo văn bản cấp giấy phép: Sở Văn hóa và Thể thao đồng ý cho công ty TNHH Siêu Nhân Việt tiếp tục tổ chức cuộc thi Tuyển diễn viên sân khấu, điện ảnh mang tên “Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018. Thời gian tổ chức từ tháng 3- tháng 12/2018.

Theo khẳng định và đồ án được Sở Văn hóa và Thể thao nhận định: Đây là cuộc thi nhằm mục đích tìm kiếm và phát hiện đội ngũ diễn viên trẻ kế thừa và bổ sung cho đội ngũ diễn viên cho sân khấu, điện ảnh và truyền hình từ năm 2013 đến nay.


Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng đã từng trao giải đăng quang cho nhiều gương mặt điện ảnh thành danh của sấn khấu phía nam hiện nay như: Mã Hiểu Đông, Minh Luân, Âu Thành Cát, hoa hậu Jenny Tuyến, Sella Trương...


Năm 2018 tiếp tục hứa hẹn là một cuộc thi được tổ chức chuyên nghiệp, uy tín và công tâm... Thành phần ban giám khảo là những diễn viên, nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ nhân dân có uy tín trong ngành. Đạo diễn Thanh Quỳnh- Giám đốc công ty Siêu Nhân Việt, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: Chúng tôi sẽ mời những gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng, những nhà nghiên cứu điện ảnh và phê bình điện ảnh có nghề vào thành phần ban giám khảo cuộc thi năm nay. Để bảo bảo tính công bằng, minh bạch và chuyên nghiệp nhất tìm ra danh vị xứng đáng nhất của cuộc thi.


Với trách nhiệm của Trưởng ban tổ chức giải, đạo diễn Thanh Quỳnh chia sẻ: Với niềm tin và uy tín của cuộc thi, cơ quan sở Văn hóa thể thao đã quyết định cấp phép mùa giải tiếp theo cho đao diễn Thanh Quỳnh. Được sự tín nhiệm và giúp đỡ của cơ quan quản lý, công ty Siêu Nhân Việt và đạo diễn Thanh Quỳnh càng cảm thấy áp lực, trách nhiệm, cam kết làm tốt hơn để xứng tầm là cái nôi phát hiện và đào tạo nhiều lớp thế hệ diễn viên sân khấu kịch, diễn viên điện ảnh tài năng cho ngành điện ảnh, sân khấu kịch Việt Nam. Cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 năm nay, lần đầu tiên công ty Siêu Nhân Việt kết hợp với Công ty truyền thông Thái (Thái Media) tổ chức. Chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện một cuộc thi xứng tầm, chuyên nghiệp và công tâm để đáp lại tình cảm yêu mên của khán giả.


Năm nay cuộc thi Gương mặt sân khấu điện ảnh triển vọng 2018 được sự đồng hành bảo trợ truyền thông của hơn 20 đơn vị đơn vị cơ quan báo chí trên toàn quốc. Đặc biệt trong đêm công bố cuộc thi rất đông nghệ sĩ trong làng giải trí Việt đến tham dự, ủng hộ như: Ca sĩ Nguyên Vũ, Á hậu Kim Duyên, Á hậu Thương Bella, hoa hậu biển Đào Thị Hà, người đẹp, hoa khôi Huỳnh Thi, Á khôi Huỳnh Vy, Á khôi Nguyễn Thùy Chi, người đẹp Bình Dương Nguyễn Thùy Trang, ca sĩ Phan Ngọc Luân, ca sĩ hải ngoại Đan Kim. Diễn viên Đoàn Thanh Tài và ca sĩ Kavie Trần đảm nhận vai trò MC... cuộc thi nhận được sự tài trợ của Trung tâm hội nghị- Tiệc cưới Melisa Center. Nhãn hàng mỹ phẩm chăm sóc gia nổi tiếng của Hàn Quốc Kosxu.