Ca sĩ Dương Phúc Lâm tất bật ra mắt Album nhạc Xuân

Chàng ca sĩ “soái ca” điển trai Dương Phúc Lâm vừa tiết lộ kế hoạch chuẩn bị ra mắt Album nhạc Xuân trước thời khắc ý nghĩa đón năm mới.


Theo Dương Phúc Lâm, hiện tại anh đang dồn hết tâm sức và thời gian để chuẩn bị ra mắt Album nhạc xuân với chủ đề “Xuân trên đất khách”.  Đây là album đầu tay của chàng ca sĩ có giọng hát đầy nội lực này.


Dương Phúc Lâm chia sẻ: “Vì là Album đầu tay nên mình cũng có chút áp lực, nhưng đó là động lực đề mình đầu tư thật tốt, chăm chút tỉ mĩ cho sản phẩm âm nhạc chất lượng của mình.".


Có thể nói, dấu ấn ra mắt Album nhạc xuân với chủ đề “Xuân trên đất khách” của Dương Phúc Lâm vô cùng ý nghĩa, nó là chặng đường đánh dấu kỉ niệm sinh nhật lần thứ 27 của chàng ca sĩ gốc miền Tây này. Được biết để chuẩn bị kế hoạch ra mắt album nhạc xuân sắp tới, ca sĩ Dương Phúc Lâm đã được sự giúp đỡ và hậu thuẩn lớn của các bạn diễn như: Á hậu Trịnh Kim Chi, Hoàng Ái My, Lâm Minh Thảo...


Với Album “Xuân trên đất khách” ca sĩ Dương Phúc Lâm muốn gởi đến bạn yêu nhạc những ca khúc nổi tiếng về chủ đề tình yêu, nhạc Xuân theo thể loại Bolero được remix theo phong cách dance sôi động. Những ca khúc mùa xuân, tình yêu vang danh một thời như: Thiên duyên tiền định, Mùa xuân cưới em được Dương Phúc Lâm song ca cùng Hoàng Ái My rất ngọt ngào và da diết theo chất trữ tình.Bên cạnh đó những nhạc phẩm như: Tình lúa, Duyên trăng... được Dương Phúc Lâm thể hiện với Lâm Minh Thảo... Sự kết hợp hoàn hảo ngoài mong đợi sẽ là món quá Xuân rất ý nghĩa và đậm chất thuần Việt gởi đến công chúng yêu nhạc trong mùa xuân sắp cần kề này. 


Dự kiến Album “Xuân trên đất khách” sẽ phát hành sau ngày 15/01 tới. Công chúng và bạn đọc đang rất háo hức đón chờ, ủng hộ một sản phẩm âm nhạc trữ tình được remix theo phong cách mới rộn ràng của mùa xuân.Dương Phúc Lâm hy vọng đây sẽ là món quà xuân đầy ý nghĩa gởi đến công chúng và đánh dấu tuổi 27 tràn đầy năng lượng và thăng hoa trong sự nghiệp âm nhạc.

Trang phục: Tuấn Hải

Photo: Huỳnh Quốc

Makeup: Nguyễn Nam