Bảo Anh kết hợp với Minh Tú ra MV nhạc rap cực ngầu

Bảo Anh, Minh Tú và những rapper đình đám như Hieuthuhai, ICD, Hành Or và Duy Andy đã "make some noise" thành công trong MV mới siêu chất.

Sau khi tung teaser với hình tượng chiến binh quyến rũ, khoẻ khoắn thông báo cho màn comeback, tối 25/11, Bảo Anh chính thức tung MV “Khỏe đẹp vì ai”, với sự đồng hành cùng nhà tài trợ CITIGYM. Ngoài Bảo Anh, sản phẩm lần này còn có sự tham gia của siêu mẫu Minh Tú và loạt rapper đình đám tại hai chương trình Rap Việt và King Of Rap như: ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR.


Dưới bàn tay của đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư, MV “Khoẻ đẹp vì ai" đã truyền tải trọn vẹn thông điệp “Khoẻ là yêu nước" muốn gửi gắm tới khán giả. Thông điệp này còn có ý nghĩa hơn khi năm 2020, cả xã hội đã phải đối mặt với dịch Covid-19 diễn biến vô cùng phức tạp, gây ảnh hưởng lớn tới đời sống sức khoẻ. Do vậy, ngay khi dịch bệnh được khống chế, việc cần làm nhất đối với tất cả mọi người là giữ một cơ thể khoẻ mạnh, bỏ qua mọi thói quen xấu như: lười, ngại, sợ, tham ăn để tập luyện, vừa giúp bản thân sở hữu vóc dáng khoẻ đẹp, vừa có một sức khoẻ tốt nhất.


Trong thời gian này, người ta nói nhiều về yêu nước, về những hành động yêu nước khác nhau. Có người làm được những điều lớn lao nhưng không vì thế mà những hành động nhỏ bé bị xem nhẹ. Thông qua MV này, CITIGYM cũng đưa ra một thông điệp mới: Chỉ cần bạn khoẻ, đã là yêu nước, yêu nước theo một cách đặc biệt. Với CITIGYM, dù mục đích luyện tập của bạn là để có sức mạnh cơ bắp hay trở nên dẻo dai linh hoạt hơn thì chỉ cần bạn khoẻ, vậy là quá đủ.


Không khó để trả lời tại sao khoẻ lại là yêu nước. Chỉ khi khoẻ mạnh bạn mới có thể vượt qua mọi khó khăn, bảo vệ gia đình và góp phần xây dựng xã hội. Vì khoẻ chính là đơn giản nhất nhưng cũng tuyệt vời nhất khi mà ai cũng có thể làm, ai cũng có thể chung tay góp sức. Ai cũng có thể chung tay làm việc lớn cho đất nước từ chính những hành động nhỏ như đến phòng tập để rèn luyện mỗi ngày. 


Giống như trong MV, chỉ cần bạn kiên trì tập luyện như Bảo Anh, Minh Tú và Hieuthuhai, ICD, Hành Or và Duy Andy thì con virus nào cũng có thể đánh bại. Bên cạnh việc kiên trì, chúng ta cũng cần đoàn kết, cùng chung tay góp sức để tạo nên một sức mạnh không gì có thể cản nổi.

Với tinh thần này, trong MV, Bảo Anh đã hoá thân thành một nữ chiến binh nhận nhiệm vụ từ Minh Tú đi tiêu diệt 4 loại virus: virus lười, virus ngại, virus sợ và virus tham ăn đang tấn công trên diện rộng khắp thành phố. Kết hợp cùng 4 anh chàng rapper vừa ngầu vừa điển trai: ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR, nhiệm vụ đã được hoàn thành nhanh chóng, đẩy lùi tất cả 4 virus gây hại cho con người. Đặc biệt hơn, trong hành trình thực hiện nhiệm vụ, Bảo Anh cùng 4 chàng rapper đã mang đến rất nhiều bài tập thể thao có ích như yoga, boxing, body jam, body combat…, giúp thành phố thoát khỏi virus tấn công để luôn khoẻ đẹp, năng động. 


Kết hợp với từng ca từ truyền tải thông điệp rất súc tích do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền chắp bút, cùng giai điệu mạnh mẽ, bắt tai, “Khoẻ đẹp vì ai" còn mang tới cảm giác sôi động, rộn ràng cho người nghe. Nhất là màn bắn rap của ICD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR, đặc biệt là Minh Tú ở cuối MV càng giúp sản phẩm trở nên thú vị, độc đáo. 


Ngoài ra, 6 gương mặt Bảo Anh, Minh Tú, CD, HIEUTHUHAI, Duy Andy, Hành OR đều đại diện cho vẻ đẹp khoẻ khoắn, hiện đại, nên việc cùng xuất hiện trong MV “Khoẻ đẹp vì ai" còn mang tới sản phẩm âm nhạc nhiều sức hút, nhất là với những người trẻ vẫn còn bị một trong 4 loại virus tấn công, làm trì hoãn cuộc sống năng động.