Bạn gái loại Minh Luân để vào chung kết show nhạc

Nam diễn viên và ca sĩ Thiên Hương cùng tham gia game show âm nhạc Đánh thức đam mê. Tuy nhiên, Minh Luân đã phải dừng lại ở tập 16, Thiên Hương được vào vòng trong.

Minh Luân, Thiên Hương cùng tham gia Thách thức đam mê bên cạnh Hamlet Trương, Dương Thanh Vàng, Quỳnh Như, Văn Hương, Tú Tri, Tuấn Dũng... Giám khảo của chương trình bao gồm Mạnh Quỳnh, Đông Đào, Ngọc Sơn và đạo diễn Vũ Thành Vinh.
Theo thể lệ của chương trình, 16 thí sinh chia thành 4 bảng. Qua các vòng thi, 4 thí sinh đứng đầu mỗi bảng được vào chung kết tranh giải quán quân. Minh Luân và Thiên Hương được xếp ở bảng 4. Trong tập 16, họ phải đối đầu nhau, bên cạnh hai thí sinh khác để giành vé vào chung kết.

Minh Luân trong đêm thi. Ảnh: Khang
Nam diễn viên thể hiện bài hát Chuyện tình bên ao cá bằng chất giọng ngọt ngào. Anh tự dàn dựng phần tiểu phẩm của mình. Giám khảo Đông Đào đánh giá cao phần diễn xuất của Minh Luân. Cô khen phong cách làm việc có trách nhiệm và lao động nghệ thuật chuyên nghiệp của anh.
Trong khi đó Thiên Hương - bạn gái Minh Luân - được đánh giá cao từ đầu cuộc thi. Ngoài gương mặt đẹp, cô còn ghi dấu ấn bởi giọng hát sáng, nội lực. Ở đêm thi, cô chọn ca khúc Công cha nghĩa nặng do nhạc sĩ Tiến Luân sáng tác.
Nữ ca sĩ gây xúc động khi chia sẻ tình cảm khi cô thể hiện bài hát cũng như hình ảnh trên sân khấu đều là sự tưởng nhớ cha mình - người đã mất cách đây hai năm. Giám khảo Mạnh Quỳnh cho biết anh ấn tượng với cách nhả chữ, luyến láy và giọng hát nhiều cảm xúc của nữ ca sĩ.

Thiên Hương được đánh giá cao nhờ giọng hát giàu cảm xúc. Ảnh: Khang
Trong đêm thi, Hamlet Trương thể hiện ca khúc Bông mua tím, Hải Ngân hát Tơ tằm.
Kết thúc đêm thi, Thiên Hương nhận tỷ lệ bình chọn cao nhất từ hội đồng ban giám khảo. Cô đã chiến thắng Minh Luân, Hamlet Trương và Hải Ngân để giành vé vào đêm chung kết Đánh thức đam mê mùa hai. Cô sẽ đối đầu với ba thí sinh đứng đầu các bảng khác gồm Dương Thanh Vàng, Quỳnh Như và Văn Hương.
Minh Luân và Thiên Hương công khai hẹn hò từ đầu năm 2021. Nam diễn viên cho biết anh và bạn gái dự định kết hôn từ năm 2020. Tuy nhiên, kế hoạch phải thay đổi nhiều lần do dịch bệnh. Minh Luân cho hay anh và bạn gái hiện tập trung làm nghệ thuật, kinh doanh để xây dựng nền móng kinh tế vững chắc cho tương lai.
Theo News.zing.vn