Á VƯƠNG ĐIỆN ẢNH CAO THIÊN PHƯỚC XUỐNG TÓC QUY Y TẠI CHÙA GÂY TIẾC NUỐI CHO CÔNG CHÚNG

Cao Thiên Phước chàng á vương đa tài đã gây sock cho khán giả và fan khi up hình ảnh xuống tóc quy y.


Fans và bạn bè chàng Á vương điện ảnh bị sốc với hình ảnh xuống tóc đi của Cao Thiên Phước

Anh đã làm cho mọi người đứng ngồi không yên và chẳng ai tin đó là sự thật. Khán giả và fan hâm mộ chỉ nghĩ đó là vai diễn của một phim nào đó mà anh sắp tham gia Á Vương Cao Thiên Phước đã xuống tóc và quy y tại chùa nằm trên một ngọn núi cao tại Nha Trang.


Được biết nơi chàng Á vương chọn để xuống tóc là Giếng Tiên Phổ Đà Sơn. Anh được Sư Thiện Dũng xuống tóc tại chùa. Sau khi quy y thì Cao Thiên Phước ở chùa một thời gian, ăn chay đọc kinh… tạm xa lánh hết tất cả bạn bè và cuộc sống chốn phồn hoa.Cao Thiên Phước tạm lánh mình nơi thanh tịnh, bình yên của cửa chùa

Ngôi chùa nằm trên ngọn núi cao Phổ Đà Sơn rất thanh tịnh và ít khách thăm viếng. Chùa còn hoang sơ, xây dựng chưa hoàn tất với sự chủ trì của Sư Thiện Dũng, sư đã ở nơi đây hơn 20 năm. Cao Thiên Phước được biết đến với vai trò một diễn viên Mc và người mẫu ảnh.


Nét u buồn khi nghĩ về những chuyện không may đến với mình trong cuộc sống

Anh còn tham gia ca hát và được rất nhiều sự yêu mến. Chàng Á vương điển trai một thời tham gia rất nhiều phim truyền hình điện ảnh và kịch sân khấu lớn Sài Gòn. Cao Thiên Phước nắm giữ rất nhiều giải thưởng trong nghệ thuật như Á Quân người mẫu thời trang năm 2010, Giải Á Quân Lịch Lãm thời trang 2011.


Phong cách lịch lãm và điển trai của Á vương Cao Thiên Phước từng được các fans nữ ngưỡng mộ

Cao Thiên Phước còn là gương mặt được yêu thích hai năm liền và được giải thí sinh tài năng về diễn xuất.


Năm 2016 Cao Thiên Phước đăng quang Á Vương Điện Ảnh. Anh là người hoạt động nghệ thuật nghiêm túc và yêu nghề. Anh đến với nghệ thuật bằng cái tâm cái tài và sự cố gắng.

Nhìn lại chặng đường mà á vương Cao Thiên Phước đã đi qua thì có lẽ ai trong chúng ta cũng có sự ngưỡng mộ vì sự chông chênh khó khăn hay sự gấp ngã rồi mạnh mẽ bước đi. Cao Thiên Phước đã đạt được những thành quả mà rất nhiều bạn trẻ mong ước có được.


Anh là thần tượng được giới trẻ yêu mến

Bất ngờ khi thấy anh xuống tóc quy y tại chùa, công chúng, bạn bè rất ngạc nhiên… Tâm sự về ý nguyện cũng như những chông chênh trong đời sống nghệ thuật, Cao Thiên Phước trải lòng: 

"Nghệ thuật là sân chơi thú vị nhưng cũng rất khốc liệt và chông gai. Sự cạnh tranh không những về sắc -tài-mà cả những thủ đoạn dẫm đạp lên nhau để tìm vị trí trong làng giải trí đầy nước mắt cay đắng, mà đó là sự thật. Ai theo dõi chặng đường anh đã đi thì có lẽ không ít xót xa và nghẹn. Con đường mà Á vương lựa chọn thật chông chênh và chua xót. Anh thường nuốt ngược nước mắt, nghẹn ngào với những nỗi buồn da diết khi anh chia sẻ lên trang cá nhân của mình. Từng bị đồng nghiệp thuê xã hội đen đạp xe té gãy chân và khuôn mặt cà xuống đường vì nhận được vai chính của phim.".


Có đôi lần Cao Thiên Phước chia sẻ với báo chí và cho xem những vết sẹo trên người mà ai cũng phải rơi nước mắt. Đây có lẽ là những lý do mà anh tìm đến chốn yên tĩnh, rũ bỏ bụi đời và tìm lại cuộc sống bình yên với những nụ cười đã đánh mất.

Á Vương Cao Thiên Phước không chỉ đẹp ngoại hình, anh còn là người người rất đam mê nghề và máu với nghệ thuật khi anh mở quán Coffee Acoustic và Kịch Caphe, tạo sân chơi cho các bạn diễn viên trẻ và ca sĩ để có nơi giao lưu học hỏi và tích góp kinh nghiệm cho mình.


Không những vậy, Cao Thiên Phước còn tổ chức từ thiện tại quán Caphe để phát quà cho bà con nghèo và trẻ em mồ côi với phần ăn từ 300 -500 xuất, mỗi tháng anh tổ chức 1 đến 2 lần. Với Cao Thiên Phước luôn có một quan niệm sống rất nhân văn và đáng đáng ngưỡng mộ khi cho rằng “Cuộc sống tươi đẹp khi ta có một tâm hồn đẹp”.