Á hậu Hong Kong ly dị sau 8 tháng cưới tỷ phú đáng tuổi bố

Hà Diễm Quyên và ông Ngô Chí Thành xác nhận thông tin 'đường ai nấy đi', dù mới cưới một thời gian ngắn ngủi. 

Hà Diễm Quyên sáng 1/5 bất ngờ xác nhận thông tin cô và doanh nhân Ngô Chí Thành đã hoàn tất thủ tục ly dị. Cặp đôi kết hôn tháng 8 năm ngoái và chung sống chỉ vẻn vẹn 8 tháng. Lý do chia tay không được tiết lộ, tuy nhiên Á hậu Hong Kong cho biết dù không còn là vợ chồng, hai người họ vẫn "tôn trọng, coi nhau là những người bạn tốt". 


Hà Diễm Quyên cùng chồng đưa mẹ đẻ của cô đi mua sắm năm 2018. Mẹ đẻ của mỹ nhân họ Hà còn ít tuổi hơn con rể


Hà Diễm Quyên khi đăng quang Á hậu Hong Kong

Việc Hà Diễm Quyên bỏ chồng già sau vài tháng chung sống gây ồn ào dư luận, nhiều người cho rằng đây là chuyện "dễ hiểu", "đã nhìn thấy kết cục ngay từ đầu", bởi hôn nhân chênh lệch tuổi tác quá lớn sẽ khó có thể bền vững. Nhiều ý kiến còn chỉ trích Hà Diễm Quyên đến với ông Ngô vì tiền, nhưng rốt cuộc hôn nhân xây dựng trên cơ sở tiền bạc khó có thể hạnh phúc. 

Hà Diễm Quyên từng học Luật tại Đại học Hong Kong, sau đó giành Á hậu Hong Kong năm 2014 và bỏ học, chuyển hướng sang hoạt động trong làng giải trí. Cô góp mặt trong một số phim truyền hình của TVB, tuy nhiên chưa có nhiều cơ hội tỏa sáng. Gần một năm sau khi đăng quang, cô quen ông Ngô - một doanh nhân góa vợ hơn cô tới 40 tuổi, là người quản lý của một tập đoàn giải trí lớn tại Macau, ông sở hữu khối tài sản lên đến 3 tỷ HKD. Bất chấp sự chênh lệch tuổi tác, hai người hẹn hò khoảng 3 năm. Kể từ khi yêu ông Ngô, cuộc sống của mỹ nhân họ Hà thay đổi hoàn toàn, cô bận rộn du lịch tới nhiều nước trên thế giới, tiếp xúc tầng lớp thượng lưu, ở nhà đẹp, đi xe sang... Tờ Eastweek cho hay, Diễm Quyên trả thẳng tiền mua một căn hộ cao cấp năm 2016, giá khoảng 18 triệu HKD, số tiền không ai khác ngoài ông Ngô tài trợ. Hiên tại, nhiều người tò mò không biết liệu chia tay chồng già, mỹ nhân họ Hà có phải trả lại nhà cho chồng hay không. 


Lấy chồng giàu, Hà Diễm Quyên từng một thời "vi vu" khắp thế giới

Nguyễn Hương (Theo Eastweek)

Theo Ngoisao.net